HKD – Phần mềm quản lý bán hàng dành cho hộ kinh doanh

HKD – Phần mềm quản lý bán hàng dành cho hộ kinh doanh

HKD (Phần mềm hộ kinh doanh) là phần mềm được xây dựng và phát triển nhằm hỗ trợ các công tác thống kê, thu thập dữ liệu, quản lý bán hàng dành riêng cho hộ kinh doanh vừa và nhỏ. HKD giúp các chủ hộ kinh doanh dễ dàng kiểm soát hàng hóa, giá thành, doanh thu một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Phần mềm HKD

HKD là phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp dành cho cá nhân hoặc hộ kinh doanh được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Công nghệ số VNF – chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ số. HKD được xem là giải pháp toàn diện cho các chủ hộ kinh doanh nhằm tối ưu hóa công tác quản lý kinh doanh, bán hàng.

HKD – Phần mềm quản lý bán hàng dành cho hộ kinh doanh.

Tại sao nên sử dụng phần mềm HKD cho hộ kinh doanh

So sánh giữa quản lý thủ công và quản lý với phần mềm HKD

Quản lý thủ côngQuản lý với phần mềm HKD
Phù thuộc hoàn toàn vào giấy tờ, sổ sách với nhiều thông tin cần kết hợp xử lý.Chỉ cần tài khoản HKD, lưu trữ tất cả các nội dung quản lý cửa hàng.
Mất nhiều thời gian để kiểm tra thông tin hàng hóa như giá bán, tồn kho,..Chỉ cần nhập tên hàng hóa, tất cả các thông tin về hàng hóa sẽ được hiện ra, dễ dàng kiểm soát.
Dễ dàng sai sót từ khâu giá bán, số lượng nhập kho, doanh thu, lợi nhuận,… gây nhầm lẫn, thất thoát.Các thông số lưu trữ sẽ được đồng bộ, chi tiết và chính xác.
Dành hàng giờ, ngập đầu trong sổ sách hàng ngày, hằng tháng để báo cáo doanh thu, tồn khô, lời lỗ.Báo cáo luôn được cập nhật liên tục, bất cứ lúc nào cũng có thể xem được báo cáo vào từng mốc thời gian chỉ cần vài click chuột.

HKD – phần mềm quản lý bán hàng dành cho hộ kinh doanh giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho người quản lý. Giúp hộ kinh doanh kiểm soát hàng hóa, tài chính một cách nhanh chóng, chính xác, đơn giản sử dụng, tránh các rủi ro gây thất thoát từ sổ sách.

Chức năng chuyên nghiệp

Là phần mềm quản lý bán hàng dành cho hộ kinh doanh, HKD sở hữu các chức năng chuyên nghiệp, giúp dễ dàng trong cập nhật và kiểm soát đơn hàng, hàng hóa, tài chính.

1. Quản Lý Danh Mục Sản phẩm

2. Quản Lý Danh Mục Nhà Cung Cấp

3. Quản Lý Danh Mục Khách Hàng

4. Quản Lý Danh Mục Nguồn Tiền

5. Cài Đặt Giá Bán

6. Mua Hàng

7. Bán Hàng

8. Thu Tiền

9. Chi Tiền

10. Xem Doanh Thu Bán Hàng

11. Xem Sổ Quỹ

12. Xem Sổ Chi Phí

13. Các tính năng khác

Bảng thông tin quản lý bán hàng trên phần mềm HKD

Tương thích với nhiều ngành hàng

Được nghiên cứu và phát triển dựa trên các hoạt động quản lý của các hộ kinh doanh với đa dạng các ngành hàng. HKD đảm bảo đáp ứng được đầy đủ, toàn diện cho nhiều ngành hàng.

  • Thời trang
  • Tạp hóa
  • Mỹ phẩm
  • Làm tóc, Spa
  • Nhà hàng, tiệm cà phê, thực phẩm, thức uống
  • Thiết bị điện tử
  • Nhà thuốc
  • Vật liệu xây dựng

Ứng dụng HKD cho hộ kinh doanh

HKD được sử dụng với hình thức đăng ký tài khoản sử dụng theo từng đơn vị cá nhân hay hộ kinh doanh theo tháng hoặc năm. Khách hàng có thể đăng ký sử dụng theo nhu cầu sử dụng phù hợp cho hộ kinh doanh.

Gói1 tháng3 tháng6 tháng12 tháng
Giá gói50.000đ140.000đ270.000đ500.000đ
Lợi ích kèm theo   – Tặng 3 tháng sử dụng phần mềm miễn phí
– Áp dụng chính sách thử nghiệm 3 tháng hoàn tiền *

*Chính sách thử nghiệm 3 tháng hoàn tiền: Trong thời gian 3 tháng đầu sử dụng phần mềm, trong trường hợp khách hàng không cảm thấy phù hợp với nhu cầu sử dụng. Khách hàng có thể yêu cầu hoàn tiền và chấm dứt việc sử dụng phần mềm mà không cần chờ đến hết thời hạn sử dụng của gói đã đăng ký.

Liên hệ

Để được tư vấn và hỗ trợ thêm các thông tin về phần mềm, vui lòng liên hệ VNF – đơn vị kinh doanh phần mềm HKD qua email hkdviet@gmail.com hoặc Hotline 091 860 39 69.

Công ty TNHH Công nghệ số VNF